Thư chào mừng từ Chủ tịch Hội hô hấp Việt Nam

Kính gửi:  - Các Quý đồng nghiệp 
                  - Các hội viên Hội Hô hấp Việt Nam 
                  - Các Ủy viên BCH Hội Hô hấp Việt Nam

Hội Hô hấp Việt Nam trân trọng cảm ơn Quý Thầy cô, các nhà khoa học và các đồng nghiệp đã cùng đồng hành và xây dựng Hội ngày càng vững mạnh và phát triển trong thời gian qua. Hội Hô hấp Việt Nam bao gồm hơn 1000 thành viên là các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ, nhân viên y tế tại các bệnh viện, đại học, tổ chức y tế trên toàn quốc với mục tiêu nâng cao chất lượng trong nghiên cứu, chẩn đoán, điều trị các bệnh về hô hấp. Hội đang từng bước phát triển và đóng góp một phần sức lực của mình vào công cuộc nâng cao sức khỏe của người dân trên mọi miền tổ quốc.

Trong suốt những năm qua, dưới sự cho phép của Ban đối ngoại Trung ương Đảng, Bộ Y tế, Bộ Nội vụ và với sự hợp tác, hỗ trợ của các đơn vị liên quan và các đối tác tin cậy, Hội Hô hấp Việt Nam đã tổ chức thành công nhiều kỳ Hội nghị khoa học. Năm 2022 là một năm hứa hẹn sẽ là đòn bẩy phát triển kinh tế đất nước, đời sống nhân dân sau khi trải qua 2 năm đại dịch COVID-19 hoành hành. Thấu hiểu được điều đó, nhằm giúp đỡ đội ngũ cán bộ nhân viên y tế tăng cường chất lượng trong công tác khám chữa bệnh phục vụ sức khỏe nhân dân, đồng thời tiếp nối thành công của Hội nghị thường niên Hội Hô hấp Việt Nam trong những năm qua, Hội sẽ tổ chức Hội nghị khoa học thường niên năm 2022 tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh với sự góp mặt của các chuyên gia đầu ngành về Hô hấp và các lĩnh vức khỏe liên quan tới từ trong và ngoài nước.

Tham dự hội nghị, quý đồng nghiệp có cơ hội trao đổi kiến thức và tiếp xúc với các chuyên gia trên khắp cả nước và nhiều chuyên gia quốc tế. Để Hội nghị tổ chức thành công tốt đẹp, Ban tổ chức Hội nghị rất mong nhận được sự tham gia đông đảo của toàn thể Quý đồng nghiệp, Quý cơ quan, tổ chức quan tâm đến lĩnh vực bệnh lý Hô hấp trên mọi miền của Tổ quốc, chúng tôi kêu gọi và khuyến khích các Quý vị đại biểu tham dự và trình bày báo cáo khoa học tại Hội nghị. Chúc Quý Đại biểu và các Bạn đồng nghiệp sức khỏe, chúc Hội nghị thành công.

Xin trân trọng cảm ơn!

 

GS. TS. Ngô Quý Châu
Chủ tịch Hội Hô hấp Việt Nam
Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện đa khoa Tâm Anh

 

 

 

Bấm vào đây để xem toàn bộ bản gốc: Thư chào mừng từ Chủ tịch Hội Hô hấp Việt Nam 

Share:
Image

Liên hệ


hoihohapvietnam@gmail.com
Tel: +84 243 629 1207
Số 108 Hoàng Như Tiếp, phường Bồ Đề, quận Long Biên, thành phố Hà Nội